Phong trào TDTT học đường và những thành tích đã đạt được của trường TH&THCS thị trấn Đồi Ngô

 

             Một học sinh muốn phát triển toàn diện thì không chỉ biết học tập tốt mà còn phải biết tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện bản thân và có một sức khỏe tốt. Xác định giáo dục thể chất có vai trò quan trọng, giúp học sinh phát triển toàn diện, trường TH&THCS thị trấn Đồi Ngô luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao, góp phần lớn vào công tác nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
            Có thể nói những năm qua, công tác giáo dục thể chất, phong trào TDTT trường TH&THCS thị trấn Đồi Ngô đã có bước phát triển và tạo thành nề nếp. Chương trình giờ học chính khóa và các hoạt động ngoài giờ đã được kết hợp hài hòa, có hiệu quả. Nhà trường cũng đã chú trọng đến việc xây dựng chương trình rèn luyện thể chất phong phú phù hợp với từng học sinh. Phong trào TDTT luôn được Ban giám hiệu, giáo viên bộ môn TD quan tâm phát động nhằm tạo sân chơi lành mạnh giúp học sinh phát huy năng khiếu, sở trường, đáp ứng nhu cầu, sở thích, nguyện vọng chính đáng của các em. Nhờ vậy, hoạt động này được các bạn học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành một phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao.
           Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các em học sinh, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, là cơ hội để các em có dịp gặp gỡ và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường THCS trên địa bàn huyện Lục Nam đồng thời nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện TDTT của học sinh trong địa bàn thị trấn Đồi Ngô góp phần thực hiện thành công phong trào "Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước" ,
           Cùng với đó là các giải TDTT của CBCNVC trong toàn ngành giáo dục năm học 2020-2021


Kết thúc thi đấu môn cầu lông trường  TH&THSC thị trấn Đồi Ngô được 3 giải trong đó có: 2 giải nhất, 1 giải nhì                                                    Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải: 

 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 42
Năm 2021 : 511