THÔNG BÁO

Về việc nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2021

THÔNG BÁO

Về việc nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2021

 

Căn cứ Công văn 221/PGD&ĐT ngày 29/4/2021 của Phòng GD&ĐT. Nhà trường thông báo một số nội dung sau:

1. Học sinh tiểu học được nghỉ Lễ và nghỉ bù từ 30/4 đến hết 03/5/2021 (04 ngày). Học sinh THCS được nghỉ từ 30/4 đến hết ngày 02/5/2021 (03 ngày). Trong suốt thời gian nghỉ, đề nghị PHHS quản lý, quan tâm đến việc học tập và sinh hoạt của các em ở nhà đảm bảo an toàn.

2. Yêu cầu tất cả GVCN nhắc nhở, căn dặn học sinh về việc nghỉ Lễ. Trong thời gian không đến trường, các em ở nhà tránh các nguy cơ … đảm bảo an toàn tính mạng và phòng chống dịch bệnh.

GVCN thông báo đầy đủ đến từng PHHS về thời gian học tập và nghỉ Lễ của học sinh. Thường xuyên nắm bắt tình hình HS lớp chủ nhiệm trong thời gian nghỉ.

3. Đến hết ngày nghỉ PHHS cho các em đi học theo thời khóa biểu, nếu học sinh có các biểu hiện ốm, sốt … không đi học được thì PHHS phải thông báo cho GVCN.

4. Trong thời gian nghỉ Lễ, cán bộ, giáo viên, nhân viên phải trực theo phân công, chú ý đến điện thoại và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu. Phải đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt, phòng tránh các nguy cơ khác. Tuân thủ tuyệt đối theo các quy định hiện hành. Khi có những vấn đề phát sinh đặc biệt, cần báo cáo kịp thời theo SĐT của Hiệu trưởng.

5. Ban giám hiệu và nhân viên hành chính chú ý đến hòm thư, thực hiện các báo cáo; đôn đốc Bảo vệ và Lao công vệ sinh, đảm bảo an toàn trường lớp. Chỉ đạo và thực hiện duy trì tốt các nhiệm vụ hoạt động của cơ quan đảm bảo thông suốt.

                                                                         

                                                                              HIỆU TRƯỞNG

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 67
Năm 2021 : 1.800