Trường TH&THCS thị trấn Đồi Ngô cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch

Gần 400 học sinh trường TH&THCS TT Đồi Ngô nghỉ học để phòng ,chống dịch Covid-19.

Trường TH&THCS thị trấn Đồi Ngô cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch

 

 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Lục Nam về việc chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học ứng phó với Covid-19, về tình hình diễn biến phức tạp của dịch có nguy cơ xâm nhập, lây lan vào địa bàn. Để bảo đảm an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn, ngành Giáo dục và Đào tạo Lục Nam đã yêu cầu các đơn vị cho học sinh các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên nghỉ học từ ngày 30/01 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian bố trí cho học sinh nghỉ học, nhà trường bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường và chuẩn bị điều chỉnh các phương án kế hoạch giáo dục. BGH chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học dưới các hình thức phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, nhằm bảo đảm chương trình năm học trong trường hợp dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngoài việc bố trí cho học sinh nghỉ học, nhà trường tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và gia đình học sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vệ sinh phun khử khuẩn. 

Là địa phương nhạy cảm nằm trong ku vực giáp danh với các vùng dịch Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng... và đang được thực hiện quản lý, theo dõi cách ly y tế theo quy định.

* Để bảo đảm tốt việc phòng, chống dịch Covid-19, ngày 1-2 nhà trường đã cho phun khử khuẩn 100% các phòng học, phòng chức năng trong nhà trường

 

Theo đó, từ ngày 1-2 đến nghỉ tết Nguyên Đán  HS tạm nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Đồng thời, thực hiện việc chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên internet, bảo đảm kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 theo quy định (thực hiện học tập trực tuyến trên Microsoft Teams, Zoom hoặc Zalo).

 

                                                                                                                                                              Admin

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 67
Năm 2021 : 1.800